มาเลเซียเนรเทศนักทฤษฎีสมคบคิดชาวฝรั่งเศสที่ต้องการตัวลักพาตัว

สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า นักทฤษฎีสมคบคิดชาวฝรั่งเศสที่เกี่ยวข้องกับการลักพาตัวเด็กสาวในเดือนเมษายน ถูกไล่ออกจากมาเลเซียแล้ว ครอบครัวของเขากำลังบินกลับบ้านหลังจากอยู่เกินวีซ่า เด็กหญิงวัย 55 ปีรายนี้ตกเป็นเหยื่อของการหายตัวไปของเด็กน้อยจากบ้านของคุณยายในฝรั่งเศสตะวันออกเป็นที่รู้จักกันดีในวงการสมรู้ร่วมคิดของฝรั่งเศส

มีรายงานว่าเขาอาศัยอยู่ในมาเลเซียอย่างผิดกฎหมายมาหลายปีแล้ว ในเดือนเมษายนอัยการฝรั่งเศสได้ออกหมายจับระหว่างประเทศเพื่อจับกุมเขาในคดีลักพาตัว แต่นาย Daillet-Wiedemann และครอบครัวของเขาถูกสอบสวนโดยทางการมาเลเซียในเวลาต่อมาเกี่ยวกับสถานะการพำนักของพวกเขา เจ้าหน้าที่ฝรั่งเศสรายหนึ่งบอกกับสำนักข่าว AFP ว่า ฉันยืนยันได้ว่าพวกเขาถูกส่งตัวกลับโดยหน่วยงานตรวจคนเข้าเมือง นาย Daillet-Wiedemann คู่รักของเขาและลูกทั้งสามของพวกเขาถูกส่งไปยังทางการฝรั่งเศสที่สนามบินกัวลาลัมเปอร์ และวางบนเครื่องบิน แหล่งข่าวกล่าว คดีในฝรั่งเศสมุ่งเน้นไปที่การลักพาตัวเด็กวัย 8 ขวบที่อาศัยอยู่กับคุณยายของเธอในภูมิภาค Vosges โดยสังเขป ไม่กี่วันต่อมา พบหญิงสาวและแม่ของเธอในสวิตเซอร์แลนด์ที่อยู่ใกล้เคียง

Related Post

กอริลล่าพันธุ์เชลยคลอดบุตรในป่าครั้งแรกกอริลล่าพันธุ์เชลยคลอดบุตรในป่าครั้งแรก

กอริลลาทารกเกิดในป่าในกาบองจากพ่อแม่สองคนที่เติบโตขึ้นมาในการถูกจองจำในยุโรปในครั้งแรกของโลกที่สร้างความพึงพอใจให้กับนักอนุรักษ์ของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ สวนสัตว์ประกาศ คาดว่าลูกกอริลลาจะเกิดในคืนวันที่ 13 มิถุนายน ที่อุทยานแห่งชาติที่ราบสูง Bateke ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกาบองในแอฟริกากลาง ในขณะที่พ่อ Djongo อายุ 15 ปีได้รับการเลี้ยงดูใน

บริษัทไฟฟ้าของแอฟริกาใต้ประกาศไฟดับตามกำหนดเวลาบริษัทไฟฟ้าของแอฟริกาใต้ประกาศไฟดับตามกำหนดเวลา

บริษัทไฟฟ้า Eskom ของแอฟริกาใต้ได้ประกาศการปลดโหลดหรือไฟดับตามกำหนดเวลา ผู้ให้บริการไฟฟ้าของรัฐกล่าวว่าการดำเนินการนี้จะดำเนินการตั้งแต่เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น สาเหตุนี้มาจากการพังทลายเพิ่มเติมของหน่วยผลิตไฟฟ้าสองหน่วย เช่นเดียวกับความล่าช้าในการคืนเครื่องอื่นๆ ให้กลับมาให้บริการเงินสำรองรุ่นฉุกเฉินถูกใช้อย่างกว้างขวางในช่วงวันที่ผ่านมา

ซิมบับเวต้องการให้หัวหน้าผู้พิพากษาถูกจำคุกเนื่องจากดูหมิ่นซิมบับเวต้องการให้หัวหน้าผู้พิพากษาถูกจำคุกเนื่องจากดูหมิ่น

ชายชาวซิมบับเวได้ยื่นคำร้องต่อศาลอย่างเร่งด่วนเพื่อขอให้หัวหน้าผู้พิพากษาของประเทศถูกจำคุกเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าฝ่าฝืนคำสั่งศาล เมื่อเร็ว ๆ นี้ศาลสูงได้มีคำสั่งให้หัวหน้าผู้พิพากษาลุคมาลาบาลงจากตำแหน่งโดยตัดสินว่าการตัดสินใจของประธานาธิบดีเอ็มเมอร์สันมนังกาวาที่จะขยายการดำรงตำแหน่งออกไปอีก 5 ปีนั้นผิดกฎหมายและไม่ชอบด้วยรัฐธรรมนูญ