สเปนเข้มงวดข้อกำหนดในการเข้าสำหรับนักเดินทางชาวอังกฤษ

เจ้าหน้าที่ในสเปนยืนยันว่าผู้เดินทางจะต้องมีหลักฐานการทดสอบ PCR เชิงลบหรือโครงการวัคซีนที่สมบูรณ์เมื่อเดินทางมาจากสหราชอาณาจักรประเทศที่จะกลายเป็นรุ่นล่าสุดที่จะกระชับความต้องการสำหรับการเดินทางของอังกฤษต่อไปนี้ย้ายจากโปรตุเกสและมอลตา ในขณะที่ประเทศนี้ตั้งตารอต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษข้อมูลที่มาจากสหราชอาณาจักรแสดงให้เห็นเกี่ยวกับอัตราการติดเชื้อ

มาตรการนี้คาดว่าจะมีผลบังคับใช้กฎหมายใหม่นี้มีไว้สำหรับผู้โดยสารขาเข้าของสเปนทั้งหมด รวมทั้งหมู่เกาะแบลีแอริกและหมู่เกาะคานารี อย่างไรก็ตาม ในขณะที่สเปนส่วนใหญ่ยังคงอยู่ในรายการอำพันสำหรับนักเดินทางชาวอังกฤษ หมู่เกาะแบลีแอริกก็ถูกเพิ่มในรายการสีเขียวซึ่งหมายความว่าผู้เข้าชมที่เดินทางมาถึงสหราชอาณาจักรจากหมู่เกาะแบลีแอริกตั้งแต่เวลา 04:00 น. พรุ่งนี้จะไม่ต้องกักกันเมื่อกลับมายังสหราชอาณาจักร แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดในการเข้าประเทศเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการคุ้มครองทั้งผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและผู้มาเยือน

Related Post

กรุงโรมเตรียมสร้างสนามกลาดิเอเตอร์ใหม่กรุงโรมเตรียมสร้างสนามกลาดิเอเตอร์ใหม่

สนามกีฬาแห่งใหม่จะถูกเพิ่มเข้าไปในโคลอสเซียมอันโด่งดังของกรุงโรมเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้ทราบว่าโครงสร้างอิตาลีโบราณมีหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อนักสู้ต่อสู้กันที่นั่น อัลฟองซินา รุสโซ ผู้อำนวยการโคลอสเซียมกล่าวในการแถลงข่าวว่า โครงการจะให้วิสัยทัศน์แบบเดิมแก่เราคืนจากเวทีอนุสาวรีย์ที่มีในสมัยโบราณโครงการที่ไม่ธรรมดาซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมสามารถเดินบนชั้นใหม่

หอคอยแบบโกธิกที่สูงตระหง่านของมหาวิหารอายุ 1,000 ปีของเมืองหอคอยแบบโกธิกที่สูงตระหง่านของมหาวิหารอายุ 1,000 ปีของเมือง

ศิลปะในบาเซิลไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในพิพิธภัณฑ์มีการกระจายอย่างทั่วถึงทั่วพื้นที่กลางแจ้งของเมืองและกลายเป็นส่วนสำคัญต่อความสุขในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับในจัตุรัสนอกโรงละครบาเซิลซึ่งเป็นที่ตั้งของทั้งประติมากรรม Richard Serra ขนาดใหญ่และน้ำพุ Dada-esque ที่เต็มไปด้วย Fasnacht ของ Jean Tinguely แรงบันดาลใจจากงานจลนศาสตร์

เลกดิสทริคต์ของอังกฤษมีภูมิทัศน์ที่สวยงามมากมายเลกดิสทริคต์ของอังกฤษมีภูมิทัศน์ที่สวยงามมากมาย

เลกดิสทริคต์ของอังกฤษมีภูมิทัศน์ที่สวยงามมากมายที่การไปเยือนเพียงแห่งเดียวไม่ยุติธรรม หมู่บ้าน กราสเมียร์ และ Rydal Water ในบริเวณใกล้เคียงอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด นี่คือเลกดิสทริกต์ของกวีแสนโรแมนติก วิลเลียม เวิร์ดสเวิร์ธกระท่อมนกพิราบของเขาอยู่นอกหมู่บ้านกราสเมียร์ ต้นไม้ล้มลุกคลุกคลาน ป่าไม้ผลัดใบ และผืนน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับ