ซีรี่ย์เกาหลี The Curious Stalker (2021)

ซีรี่ย์เกาหลี The Curious Stalker (2021) นับเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน เมื่อมีการยืนยันว่า ไอดอลหนุ่ม โดยอง NCT เตรียมท้าทายงานแสดงครั้งแรก ซึ่งเขาได้ยืนยันรับบทนำใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งผลงานนี้จะออกอากาศผ่านทางช่อง MBC อีกด้วย

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว SPOTV News เปิดเผยว่า โดยอง NCT จะเดบิวต์งานแสดงด้วยบทนำชายใน ‘The Curious Stalker’ ซึ่งเป็นผลงานซีซั่นที่ 3 ของ Late Night Cafe ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่เล่าเรื่องราวการเยียวยาและการเติบโตโดยมีฉากหลังเกิดขึ้นในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งบนถนนซานบกซึ่งไม่ปรากฏอยู่ในแผนที่ และเปิดตั้งแต่เวลาหลังเที่ยงคืนจนถึงพระอาทิตย์ขึ้น โดยอง จะรับบท ซนจีอู เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลาย วัย 18 ปีที่สามารถมองเห็นอนาคตได้

ตัวละครซนจีอู เป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายที่เพียบพร้อมไปด้วย รูปร่างหน้าตา ผลการเรียน และมีบุคลิกภาพที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาได้เติบโตผ่านการเผชิญกับความรู้สึกสับสนและตื่นเต้นที่มีต่อ ‘แม่ที่กำลังจะสูญเสียความทรงจำ’ และ ‘เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง’ ในเวลาเดียวกัน

ซีรี่ย์เกาหลี
ที่ผ่านมา โดยอง ได้ทำกิจกรรมอย่างกระตือรือร้นอย่างหลากหลาย เช่น งานพิธีกรรายการเพลง รวมไปถึงการทำกิจกรรมกลุ่มร่วมกับสมาชิกวง NCT การเดบิวต์ผลงานการแสดงครั้งนี้ ทำให้แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นการแสดงศักยภาพและภาพลักษณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน

Late Night Cafe ได้รับความรักมากมายหลังจากที่ซีซั่น 1 ออกอากาศผ่านทางช่อง MBC โดย ซีซั่น 2 ที่มีชื่อว่า ‘Hip Up! Hit Up!’ และ ซีซั่น 3 ที่มีชื่อว่า ‘The Curious Stalker’ จะได้รับการผลิตพร้อมกัน ซึ่งมีกำหนดออกอากาศภายในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมกัน

Related Post

Aaron Rodgers กล่าวว่าการแยกตัวจาก Shailene Woodley คู่หมั้นระหว่างฤดูกาลฟุตบอลจะ ‘เป็นสิ่งที่ดี’Aaron Rodgers กล่าวว่าการแยกตัวจาก Shailene Woodley คู่หมั้นระหว่างฤดูกาลฟุตบอลจะ ‘เป็นสิ่งที่ดี’

กรีนเบย์กองหลังได้ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลมกรดของเขากับ “บิ๊กโกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ” นักแสดงและวิธีการที่จะใช้จ่ายสองเดือนที่ผ่านมามุ่งเน้นไปที่การประกอบอาชีพของตน

การดูแลรักษาความสะอาดให้รถรับจ้าง ดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอการดูแลรักษาความสะอาดให้รถรับจ้าง ดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอ

การดูแลรักษาความสะอาดให้รถรับจ้าง ดูใหม่และสะอาดอยู่เสมอ ในการให้บริการรถรับจ้างขนของหากเราต้องการที่จะให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนและประทับใจ จากการเรียกใช้บริการรับจ้างขนของของเรา สิ่งที่เราจะต้องคำนึงถึงอีกเรื่องก็คือ… เราจะดูแล รถรับจ้างขนของ อย่างไรให้สะอาดและปลอดภัย ?

David Marcus: Occupy Wall Street ยังคงทำร้ายอเมริกาDavid Marcus: Occupy Wall Street ยังคงทำร้ายอเมริกา

สิบปีต่อมา มีสองสิ่งที่โดดเด่นเกี่ยวกับ Occupy Wall Street อย่างแรก ความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อในการเปลี่ยนแปลงชาวอเมริกันฝ่ายซ้ายและพรรคประชาธิปัตย์ และประการที่สอง ทั้งฝ่ายซ้ายและพรรคเดโมแครตไม่สนใจที่จะเฉลิมฉลองมันมากนัก