ยอดภูเขาไฟเป็นฉากหลังอันน่าทึ่งของชายหาด

คุณจะได้อะไรเมื่อคุณผสมผสานอิทธิพลของบราซิล แอฟริกา และไอบีเรียเข้าด้วยกันในสถานที่ซึ่งได้รับพรจากสภาพอากาศและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง หมู่เกาะเคปเวิร์ดนอกชายฝั่งตะวันตกของแอฟริกา ซึ่งในที่สุดก็กลายมาเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนที่แปลกใหม่ หมู่เกาะแอตแลนติก 10 เกาะ ซึ่งอยู่ห่างจากดาการ์ไปทางตะวันตกประมาณ 570 กิโลเมตร

ผสมผสานชายหาดที่เก่าแก่และการผจญภัยกลางแจ้งเข้ากับวัฒนธรรมพื้นบ้านที่ไม่เหมือนใคร หม้อหลอมที่เดือดปุด ๆ นับตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เมื่อนักเดินเรือชาวโปรตุเกสข้ามเกาะที่ไม่มีคนอาศัยอยู่หมู่เกาะต่างๆ ขึ้นชื่อในด้านดนตรี เป็นมรดกอันไพเราะที่ยืมมาจากวัฒนธรรมดั้งเดิมทั้งสามของเกาะ และทำให้หนึ่งในจุดประกายของเสียง World Beat สมัยใหม่ แม้จะมีประชากรเพียงเล็กน้อย แต่Cape Verdeได้สร้างแนวดนตรีที่แตกต่างกันถึง 5 แนว ได้แก่ มอร์นา ดนตรีและการเต้นรำประจำชาติ ยอดภูเขาไฟเป็นฉากหลังอันน่าทึ่งของชายหาดและอ่าวของหมู่เกาะต่างๆ ของหมู่เกาะ เมืองริมน้ำที่เต็มไปด้วยบ้านสีพาสเทลและเส้นทางเดินป่าที่คดเคี้ยวผ่านทุ่งลาวา ไปตามหุบเหวลึก และผ่านต้นมังกรที่แปลกประหลาดของเกาะ มีประวัติด้วย เช่นเดียวกับ Cidade Velha ซึ่งเป็นแหล่งมรดกโลกของยูเนสโก ด่านหน้าโปรตุเกสสมัยศตวรรษที่ 15 ที่คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสและวาสโก เด กามาหยุดการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อการค้นพบ

Related Post

เมืองที่เต็มไปด้วยความลึกลับและเวทมนตร์เมืองที่เต็มไปด้วยความลึกลับและเวทมนตร์

เมืองอย่างเป็นทางการและเมืองหลวงของรัฐทางตะวันตกเฉียงใต้ของเม็กซิโกที่มีชื่อเดียวกันคือกัมเปเช ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเมืองเล็กๆ ที่แปลกตา อาคารทุกหลังในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ถูกทาสีด้วยสีพาสเทล และถนนคนเดินสายหลักที่ชื่อว่า Calle 59 มีการจัดแสดงงานศิลปะแบบหมุนได้ แม้ว่าถนนจะค่อนข้างสั้น แต่ผู้เยี่ยมชมมักใช้เวลานานในการเดินลงไปตามถนน

เกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นจากคลองที่ขุดระหว่างโค้งในแม่น้ำเจ้าพระยาเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นจากคลองที่ขุดระหว่างโค้งในแม่น้ำเจ้าพระยา

มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมายที่กระจุกตัวอยู่ในเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในนนทบุรี ซึ่งมีความรุ่งเรืองในสมัยอยุธยา เป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นจากคลองที่ขุดระหว่างสองโค้งในแม่น้ำเจ้าพระยา วัดวาอารามยังคงรักษารูปแบบสมัยอยุธยาไว้ได้อย่างดี ประชากรส่วนใหญ่เป็นทายาทของชาวเขาเผ่ามอญซึ่งได้รับอนุญาตให้ย้ายถิ่นฐานและอาศัยอยู่ที่นั่นในสมัยพระเจ้าตาก

สังคมตรินิแดดเป็นการผสมผสานของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันสังคมตรินิแดดเป็นการผสมผสานของวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

ประเพณีอาหารที่ยอดเยี่ยมหลายอย่าง อาหารคู่เป็นส่วนหนึ่งของประเพณีวัฒนธรรมและเป็นตำนานส่วนหนึ่ง ผู้สนใจรักมักกล่าวถึงขนมขบเคี้ยวว่าเป็นต้นแบบของอาหารตรินิแดด ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเคยไปทานอาหารข้างทางเพียงไม่ถึงศตวรรษก็ตาม นี่ไม่ใช่ความสำเร็จเล็กๆ น้อยๆ เมื่อพิจารณาว่าอาหารตรินิแดดมีรากฐานมาจากอาหารโบราณของชาวแอฟริกันตะวันตก อินเดีย จีน และแคริบเบียน